Các khóa học đã đăng ký

KHAI XUÂN 2021: CƠ HỘI, QUYẾT TÂM VÀ THẮNG LỢI

Từ xưa, ông cha ta đã có lệ vào dịp đầu xuân năm mới, người có chức tước thì khai ấn, học trò khai bút, nhà nông khai canh, thợ thủ công khai công, người buôn bán mở hàng lấy ngày… Dân tộc ta vốn cần cù, ai cũng muốn năm mới vận hội hanh thông, làm ăn suôn sẻ, đầu xuân chọn ngày tốt đẹp bắt tay lao động sớm, tránh tình trạng hội hè đình đám, vui chơi sa đà. Đấy chính là các hoạt động khai xuân.

Đối với nhiều doanh nghiệp, khai xuân cũng Là dịp khích lệ tinh thần nhân viên, góp phần gia tăng sự gắn kết giữa nhân viên với nhân viên, giữa nhân viên với doanh nghiệp. Nhân sự kiện này, doanh nghiệp có thể nhìn lại một năm đã qua, tổng kết hoạt động kinh doanh trong năm cũ và xây dựng kế hoạch phát triển cho năm mới.

Ngày 19/2/2021 (tức mồng 8 tết), Học viện Thành Công đã có buổi gặp mặt khai xuân đầu năm với các thành viên để triển khai công việc cho năm 2021.

Mỗi thành viên đều đặt ra mục tiêu, quyết tâm của mình để có một năm 2021 thành công rực rỡ. Đồng thời Lãnh đạo công ty cũng chia sẻ tầm nhìn, kế hoạch từng quý cũng như những chỉ đạo sát sao cho công việc của từng lĩnh vực.

Dịch Covid đã đem lại những chuyển biến tích cực cho Học viện Thành Công khi phát triển những lĩnh vực mới, phù hợp với xu thế, đồng thời phát huy những lĩnh vực vốn là thế mạnh sẵn có.

Với quyết tâm cao độ của toàn thể cán bộ nhân viên, 2021 hứa hẹn sẽ là một năm thắng lợi lớn của công ty.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi lễ khai xuân đầu năm.

 

Ts Vũ Việt Anh - TGD Học viện Thành Công chia sẻ lại CÔNG THỨC THÀNH CÔNG TUYỆT ĐỈNH để toàn thể anh chị em trong công ty có được những định hướng rõ ràng trong hành động.

Ban lãnh đạo Học viện Thành Công cùng lãnh đạo Trung tâm đào tạo và hợp tác quốc tế Fintech cùng các khách mời  nâng ly để chúc một năm mạnh khỏe, bình an, phát tài phát lộc.

 

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!