Các khóa học đã đăng ký

GẶP GỠ LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN ESO

Sau một thời gian dài trao đổi, thư từ qua internet Ông Klaus Viện trưởng EURO AKADEME, bà Liane Michaelis, trưởng dự án điều dưỡng của tập đoàn ESO đã quyết định bay sang Việt Nam. Tại nhà khách chính phủ 37 Hùng Vương, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện hết sức thân tình, thú vị.

Trong quá trình trao đổi, thật là tình cờ sứ mệnh của HỌC VIỆN THÀNH CÔNGESO EDUCATION GROUP rất tương đồng, chúng tôi đều hướng đến việc giáo dục phù hợp với tài năng của mỗi cá nhân và phát triển nhân cách của học viên thông qua giáo dục. Chính vì lẽ đó mà ngay lập tức hai phía đã xúc tiến ký kết hợp tác toàn diện và HỌC VIỆN THÀNH CÔNG đã chính thức trở thành đại diện CHÍNH THỨC, DUY NHẤT cho ESO EDUCATION GROUP tại Việt Nam.

5 năm qua, không nhiều so với 1 đời người nhưng cũng là một dấu mốc quan trọng trong việc nỗ lực không ngừng của hai thương hiệu, với gần 500 du học sinh được tư vấn, đào tạo tiếng Đức, sang Đức học tập, làm việc, có cuộc sống tốt đẹp hơn đó là điều khích lệ để chúng tôi bước tiếp.

Với nhiều chính sách hấp dẫn, du học sinh được ký kết trực tiếp với tập đoàn giáo dục danh tiếng nhất nước Đức, miễn phí học phí, tặng học bổng lên tới 1100€/tháng, cam kết 100% việc làm khi ra trường, đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn với các bạn trẻ Việt Nam. Đây cũng là xu hướng mới mà rất nhiều gia đình cấp tiến đã lựa chọn trong thời gian qua: vừa học, vừa làm, cấp bằng quốc tế.

 

Luôn tận tình trao tặng cơ hội cho các bạn trẻ cấp tiến, dám dấn thân khẳng định mình.

Gọi ngay: 0903247999 để được tư vấn.

Bấm https://www.eso.de/en/ để tìm hiểu về tập đoàn ESO


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!