Các khóa học đã đăng ký

DẪN ĐẦU XU THẾ ĐỂ THỊNH VƯỢNG

"DẪN ĐẦU XU THẾ ĐỂ THỊNH VƯỢNG" đó là tiêu đề của buổi nói chuyện của TS Vũ Việt Anh - Tổng Giám Đốc Học viện Thành Công với cộng đồng tối ngày 4/2/2021.

Với sự tham gia của 525 thành viên trong zoom, Ts đã chia sẻ những xu hướng sắp tới của nền kinh tế, những lĩnh vực đang được Nhà nước và Chính Phủ quan tâm như Y tế, Du lịch, Giáo dục, Nông Nghiệp, Fintech.... Qua đó cộng đồng có thể có những định hướng nhất định cho tương lai.  Chỉ hơn 1h đồng hồ, cùng sự chia sẻ  vô cùng năng lượng của Ts Vũ Việt Anh, mọi thành viên đều nhận được những giá trị vô cùng quý báu khi nhận ra việc đi theo xu thế, dẫn đầu xu thế.

Covid - 19 sẽ khiến một số doanh nghiệp gặp khó khăn nếu không nhanh chóng thay đổi và thích nghi. Ngay cả mỗi cá nhân chúng ta nếu không kịp thích ứng cũng sẽ bị đào thải. Trong nguy có cơ, trong khủng hoảng luôn có những cơ hội bất ngờ cho những người linh hoạt, kịp chuyển đổi, vì vậy, hãy đừng kêu ca, đừng chờ đợi mà hãy tìm ra cho mình giải pháp đột phá như chính câu chuyện về Sir Richard BranSon mà Ts đã chia sẻ trong buổi nói chuyện.

" Con cá chết cũng bơi theo dòng"  "DỊCH CHUYỂN SỐ LÀ TẤT YẾU - HOẶC CHUYỂN ĐỔI, HOẶC SỤP ĐỔ" và "DẪN ĐẦU XU THẾ ĐỂ THỊNH VƯỢNG" - đó là nhắn nhủ của Ts Vũ Việt Anh tới cộng đồng.

Cùng xem lại những hình ảnh tuyệt vời của buổi nói chuyện.

                           Hình ảnh của Ts Vũ Việt Anh trong buổi zoom 

Zoom với sự tham gia của 525 thành viên

 

 

 

                              Những lời cảm ơn của thành viên trong zoom tới Ts Vũ Việt Anh

 

 

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!