Các khóa học đã đăng ký

CHƯƠNG TRÌNH CHIA SẺ "BÍ MẬT CỦA CÁC BẬC CHA MẸ THÀNH CÔNG" (P1)

PV: Buổi chia sẻ “BÍ MẬT CỦA CÁC BẬC CHA MẸ THÀNH CÔNG” ngày 20/2/2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình là tâm huyết của toàn bộ ekip cũng như chuyên gia muốn gửi tới cộng đồng những bậc làm cha làm mẹ để cùng rèn luyện, cùng nhau kiến tạo thế hệ tương lai tốt đẹp hơn.

Trong buổi chia sẻ, Ts Vũ Việt Anh – TGĐ Học viện Thành Công đã giúp chúng ta nhận ra mẫu cha mẹ bạo lực thường gặp với những lời nói, hành động gây ra ảnh hưởng tiêu cực tới con cái. Khi sử dụng bạo lực, ngay lập tức có thể con cái sẽ thay đổi và nghe lời, nhưng đằng sau đó là sự chống đối, nổi loạn. Tiến sỹ cũng nêu rất nhiều những con số thống kế về những hậu quả của việc thanh thiếu niên có cha mẹ sử dụng bạo lực.  Chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên: Các bậc cha mẹ cần phải thay đổi ngay bây giờ nếu thuộc mẫu cha mẹ tiêu cực. Đừng cấm đoán con cái mà hãy sử dụng phương pháp thay thế để đạt được kết quả tốt hơn…

 

Cuối chương trình, những thành viên tham gia buổi chia sẻ đã rất xúc động nêu lên những suy nghĩ, cảm nhận và những thay đổi của bản thân sau lời khuyên của chuyên gia.

BÍ MẬT CỦA CÁC BẬC CHA MẸ THÀNH CÔNG là chương trình mở đầu cho chuỗi những buổi đào tạo dành tặng cộng đồng trong dự án “TRANG BỊ KỸ NĂNG SỐNG CHO PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH – VÌ MỘT VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG” do Học viện Thành Công độc quyền thực hiện và Dragon Pool tài trợ.

Nếu quý Phụ huynh bỏ lỡ buổi chia sẻ trực tiếp vừa qua, hãy xem lại tại kênh youtube của Học viện Thành Công: https://youtu.be/f2XqvpYcMCc

Nhấn Đăng ký và Theo dõi kênh để nhận được nhiều video bài học ý nghĩa hơn nhé. Và Đừng quên, 20h tối thứ 5 hàng tuần chúng ta sẽ có các buổi đào tạo Trang bị kỹ năng sống cho phụ huynh và học sinh.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!