Các khóa học đã đăng ký

CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHO CỘNG ĐỒNG: DỰ ÁN “TRANG BỊ KỸ NĂNG SỐNG CHO PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH”

       Năm 2021 khép lại với rất nhiều những biến động về tình hình kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục. Chúng ta đối mặt với dịch COVID quay trở lại lần thứ 4 với tâm thế chủ động hơn rất nhiều. Hoạt động kinh doanh thương mại điện tử, các thiết bị công nghệ được sử dụng tối đa, người dân được khuyến cáo ở nhà và làm việc online, học sinh dừng đến trường nhưng không dừng học. Hiểu được điều đó, Học viện Thành Công nhanh chóng chuyển các hoạt động đào tạo của mình lên môi trường online để phục vụ tốt nhất cho các bậc phụ huynh và thanh thiếu niên bởi kỹ năng sống, trong thời đại nào, hoàn cảnh nào cũng đều cần thiết. 
       Học viện Thành Công được biết đến là đơn vị đào tạo kỹ năng sống từ những năm 2008 và vẫn đang tiếp tục trên hành trình thực hiện sứ mệnh “Giúp 5 triệu gia đình hạnh phúc thịnh vượng thông qua giáo dục”. Việc không tổ chức được các chương trình đào tạo trực tiếp do dịch bệnh là một thiệt thòi cho người học, nhưng lại là cơ hội rất lớn để nhiều học viên ở xa có thể tham gia học tập và cũng là điều kiện để chúng tôi có thể trao giá trị tới nhiều người hơn nữa. Với các chuyên đề đào tạo dành cho cộng đồng, các khóa học chuyên sâu sẽ được chúng tôi chuyển hóa thành các chương trình đào tạo trực tuyến thông qua các công cụ như zoom, google meet,… và sử dụng tối đa sự hỗ trợ của công nghệ để đem lại trải nghiệm chân thực nhất cho người học. 
       Năm 2022 là năm mà Học viện Thành Công sẽ đột phá với nhiều giá trị hơn nữa lan tỏa đến các quý vị phụ huynh và học sinh. Dự án “Trang bị kỹ năng sống cho phụ huynh và học sinh”Vì một Việt Nam thịnh vượng – sẽ là dự án chúng tôi triển khai trong cộng đồng xuyên suốt năm 2022. Dự án sẽ bắt đầu từ tháng 1/2022 với hơn 40 chủ đề giúp các bậc phụ huynh trạng bị các kiến thức nuôi dạy con khoa học và đồng hành cùng con trưởng thành, giúp các bạn học sinh tìm được niềm yêu thích trong học tập, tự tin bước ra thế giới, tự chủ cuộc sống và tự lập tương lai.
     Từng chủ đề sẽ được thông báo và cập nhật thường xuyên trên trang web cũng như fanpage của Học viện Thành Công để quý phụ huynh và các bạn học viên chủ động nắm bắt. Chúng tôi vô cùng biết ơn sự đồng hành, tiếp sức từ các quý nhà tài trợ để dự án được lan tỏa rộng khắp trong nước và quốc tế.
 
      Một số hình ảnh về nhà tài trợ và dự án “Trang bị kỹ năng sống cho phụ huynh và học sinh”.
 

Nhà tài trợ Kim Cương - Dự án Dragon Pool

Chương trình đào tạo kỹ năng online cho thanh thiếu niên được các bạn trẻ đón nhận vô cùng nhiệt tình.

Ts Vũ Việt Anh - TGĐ Học viện Thành Công cùng các chương trình đào tạo online.

 

 

 

 

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!