Các khóa học đã đăng ký

CHUNG TAY TÁI THIẾT CUỘC SỐNG SAU LŨ

Chỉ trong một thời gian ngắn vừa qua nhưng khúc ruột miền Trung đã phải hứng chịu liên tiếp những trận bão, trận lũ lụt. Vẫn biết rằng miền Trung là cái rốn của bão lũ, không năm nào là thoát khỏi sự giận dữ của thiên nhiên nhưng Thiên tai đi qua, chúng ta không khỏi xót xa trước những tổn thất quá lớn.

Sách vở đi học đã bị ướt và lấm bẩn.

Thiệt hại thì cũng đã xảy ra, điều quan trọng nhất bây giờ là nhanh chóng bắt tay vào khắc phục hậu quả, tái thiết lại, ổn định lại cuộc sống. Học sinh cần sớm được đến trường, người dân sớm đi vào lao động sản xuất.

Với mong muốn góp sức cùng đồng bào miền Trung sớm đưa các bạn học sinh trở lại lớp học, Học viện Thành Công sẽ mở 02 CỬA HÀNG 0 ĐỒNG vào tháng 11/2020.

Với phương châm “Ai dư đem đến, ai thiếu lấy về”  CỬA HÀNG 0 ĐỒNG sẽ là địa điểm tin cậy, là cầu nối giữa các mạnh thường quân và những người dân địa phương.

Ts Vũ Việt Anh - TGD Học viện Thành Công tại Cửa hàng 0 Đồng Đà Bắc Hòa Bình

Để CỬA HÀNG 0 ĐỒNG sớm đưa vào hoạt động, Học viện Thành Công chúng tôi rất cần sự chung tay góp sức của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm.

Cửa hàng sẽ cần:

+ Đồ dùng học tập (vở viết, bút, cặp sách…)

+ Sách giáo khoa các cấp

+ Quần áo, lương thực

Mọi quyên góp, ủng hộ vui lòng liên hệ Ms Thu: 0367194376 , Mr Việt Anh: 0984736999

Chung tay giúp sức đồng bào miền Trung.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!