Các khóa học đã đăng ký

CHÚC MỪNG 2 NỮ LÃNH ĐẠO CỦA HỌC VIỆN THÀNH CÔNG

Ngày 20/10/2021 vừa qua, Học viện Thành Công vô cùng hạnh phúc khi 02 nữ lãnh đạo của chúng tôi đã lọt top 10 dự án xuất sắc cả nước trong cuộc thi "Phụ nữ Việt tự tin làm kinh tế".
Cuộc thi trong khuôn khổ các chương trình đào tạo Bệ phóng Digital 4.0 - một sáng kiến của Google nhằm trang bị cho người dân Việt Nam những kiến thức về bán hàng online, quản lý doanh nghiệp online... Cuộc thi được tài trợ bởi Google, Unilever (Nhãn hàng Sunlight) và Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. 
"Phụ nữ Việt tự tin làm kinh tế" là cuộc thi dành cho doanh nhân nữ đang sinh sống tại Việt Nam - Những người dám mạnh dạn bứt phá, mạnh dạn bước ra ngoài để khẳng định bản thân, nâng cao giá trị và đóng góp cho cộng đồng, cho xã hội. Các dự án tham gia cuộc thi đều phải cung cấp rất nhiều thông tin và được lựa chọn rất kỹ càng.
 

Danh sách 10 dự án xuất sắc của cuộc thi.

 
Học viện Thành Công rất vinh dự khi cả 2 dự án tham gia cuộc thi của 2 nữ lãnh đạo cấp cao đều đạt giải thưởng.
Hai dự án đó là "Trại huấn luyện đỉnh cao Chiến Binh Rồng"  do Ths Đỗ Như Hảo - Giám đốc điều hành cùng dự án "Aloe Vera - sinh tố nha đam" do Ths Hoàng Bích Thu - Phó tổng giám đốc của Học viện Thành Công. Cả 2 dự án với các sản phẩm tham gia cuộc thi đều nằm trong hệ sinh thái Giáo Dục - Sức khỏe của chúng tôi.

Ths Hoàng Bích Thu - Phó tổng giám đốc Học viện Thành Công.

Giá trị giải thưởng của cuộc thi không lớn nhưng đó lại cảng khẳng định một lần nữa những giá trị mà mỗi con người trong Học viện Thành Công mong muốn được đóng góp cho xã hội, cho cộng đồng. Qua mỗi cuộc thi,những giải thưởng đạt được đều là sự ghi nhận của cộng đồng cho những giá trị Học viện Thành Công tạo ra. 

Ths Đỗ Như Hảo - Giám đốc điều hành Học viện Thành Công

 

Những dấu ấn để lại ở mỗi cuộc thi đều khẳng định lại một lần nữa về châm ngôn của Học viện Thành Công: VIỆC THẬT, CON NGƯỜI THẬT, THÀNH CÔNG THẬT.

 

 

Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!