logo sologan
Tin tức
THƯ MỜI GIA NHẬP ĐỘI NGŨ
Thứ 3, ngày 03 tháng 09 năm 2019 , 16:54
Thân gửi anh/chị/em/bạn bè, những người đồng nghiệp tương lai.

           Học viện Thành Công được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong đưa các phương pháp học tập hiện đại, các khóa học, các trại huấn luyện với các nội dung khoa học của các diễn giả hàng đầu trên thế giới về Việt Nam. Chúng tôi luôn hướng tới giáo dục toàn diện cho con người, nhất là giới trẻ, về TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC với giá trị cốt lõi là GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. Các khóa học, các trại huấn luyện, chương trình giảng dạy luôn được TGD - Ts Vũ Việt Anh và các cộng sự xây dựng bằng cả trái tim và tình yêu thương dành cho con người.
           Mang trên mình sứ mệnh giúp "5 triệu gia đình Việt Nam hạnh phúc và thịnh vượng", chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để đem đến cho cộng đồng những kiến thức, những phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả để bất cứ ai, thông qua câu chuyện của chúng tôi, đều có thể áp dụng vào thực tiễn và thay đổi chất lượng cuộc sống. 
           Tuy nhiên, nếu chỉ có Ban lãnh đạo Học Viện Thành Công thì chắc chắn chưa thế lan tỏa được những giá trị tốt đẹp tới khắp mọi gia đình Việt, nên chúng tôi rất mong muốn có thể mời được những cộng sự cùng chung sứ mệnh, cùng chung tâm huyết, cùng chung lý tưởng, để cùng ghé vai gánh vác và phụng sự.
            Với slogan: "TRUYỀN CẢM HỨNG ĐỀ THAY ĐỔI", Học viện Thành Công chắc chắn sẽ là môi trường thân thiện, cởi mở, chuyên nghiệp để các cộng sự thể hiện được khả năng, tình yêu, đam mê và tinh thần phụng sự của bản thân.
Rất mong chờ và chào đón các cộng sự tương lai.
Thân ái!

                                                                                                                             TGD Học Viện Thành Công
                                                                                                                                            (đã ký)

                                                                                                                                     Ts Vũ Việt Anh

Các tin khác
Print Email