logo sologan
Tin tức
LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA HỌC VIỆN THÀNH CÔNG VÀ THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG CAO CẤP JADE BOUTIQUE
Thứ 2, ngày 29 tháng 07 năm 2019 , 13:46
Ngày 28/7/2019 tại văn phòng Học viện Thành Công, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Học viện Thành Công và thương hiệu thời trang cao cấp Jade Boutique. Tại buổi lễ hai bên đã thống nhất triển khai chương trình hợp tác đầu tiên với tên gọi “The Secret Garden” Show.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong giáo dục kỹ năng sống cho thanh thiếu niên, Học viện Thành công cùng với kinhh nghiệm chuyên môn của Jade Boutique chắc chắn mang lại cho cộng đồng một chương trình giá trị, ý nghĩa. Trong chương trình ra mắt Jade Boutique sẽ mang tới bộ sưu tập váy dạ hội cao cấp với chủ đề “The Secret Garden” mong muốn truyền tải tới cộng đồng một thông điệp về vẻ đẹp hoàn mỹ, bảo vệ môi trường, mang tình yêu thiên nhiên, vạn vật tới với thế hệ trẻ. “The Secret Garden” hứa hẹn là một sân chơi giúp các bạn trẻ phát triển toàn diện về Trí tuệ, năng khiếu, vẻ đẹp tâm hồn và sức khỏe hoàn hảo.

 Theo đó, tất cả những thí sinh tham dự Show “The Secret Garden” của Jade Boutique, không những được hóa thân thành nàng công chúa, hoàng tử bước ra từ câu chuyện cổ tích trong mơ, mà còn trở nên cực kỳ duyên dáng, chuyên nghiệp với những kỹ năng thiết yếu để trở thành người thành công trong tương lai.
Học viện Thành Công sẽ đồng hành cùng các thí sinh với các kỹ năng như: kỹ năng thuyết trình đỉnh cao, kỹ năng nói chuyện trước đám đông, kỹ năng ứng xử, kỹ năng làm việc đội nhóm, kỹ năng học và tự học,…. cùng với những kỹ năng cần thiết cho một chương trình trình diễn thời trang đẳng cấp quốc tế mà Jade Boutique đã mang lại.
 
“The Secret Garden” Show là chương trình mở màn cho sự hợp tác lâu dài của cả hai bên. Với sứ mệnh cao cả của Học viện Thành Công và Jade Boutique, Chúng tôi mong muốn tạo lên một thế hệ vàng “Tinh hoa Việt” – đẹp người – đẹp trí tuệ, đạt được những tiêu chuẩn của công dân toàn cầu.
Các tin khác
Print Email