logo sologan
Các khóa học
HỌC KỲ QUÂN ĐỘI – THÉP ĐÃ TÔI THẾ ĐẤY
Thứ 5, ngày 12 tháng 06 năm 2014 , 19:45
Mùa hè đã đến, đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi của các bạn trẻ sau một năm học tập tích cực. Các em được vui chơi, giải trí, được đi thăm họ hàng, đi đến những khu du lịch... quãng thời gian hè này để lại cho các em những bài học từ cuộc sống, những trải nghiệm thú vị từ thực tế giúp các em được thư dãn và gần gũi với cuộc sống bên ngoài gia đình và nhà trường. Tuy nhiên, hơn một tháng hè sẽ trôi qua rất nhanh, thời gian thì không chờ đợi bất kỳ ai. Vậy làm thế nào để các em có được một mùa hè thực sự ý nghĩa? Làm thế nào để các em có được những trải nghiệm lý thú và bổ ích nhất? Môi trường nào sẽ giúp các em học tập và trải nghiệm tốt nhất? HỌC KỲ QUÂN ĐỘI – THÉP ĐÃ TÔI THẾ ĐẤY là sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình Việt Nam trong hè năm nay.

HỌC KỲ QUÂN ĐỘI – THÉP ĐÃ TÔI THẾ ĐẤY : Thực hiện Hướng dẫn liên tịch số 723 HDLT/TCCT-TWĐTN, ngày 25/5/2012 giữa Tổng cục chính trị QĐND Việt Nam với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về “Tổ chức chương trình Học kỳ trong Quân đội trong thanh thiếu niên giai đoạn 2012 - 2015”; Học viện Thành Công, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình chủ trì phối hợp với Trung đoàn Tên lửa 250. Cụ thể như sau:

 

* Thời gian tổ chức chương trình: 8 ngày

* Địa điểm: Tiểu đoàn 153, Trung đoàn 250, Dân Hạ, Kỳ Sơn, Hòa Bình.

* Đối tượng tuyển sinh: Là đoàn viên, thanh, thiếu niên, học sinh của các trường học THCS, PTTH; có đủ sức khỏe để tham gia các hoạt động của lớp “Học kỳ trong Quân đội”, cụ thể:

+ Khối trường THPT (lớp 10, 11)

+ Khối trường THCS (lớp 6,7,8, 9)

* Nội dung chương trình:

+ Giáo dục chính trị (giáo dục về truyền thống lực lượng vũ trang nhân dân, tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh…);

+ Huấn luyện quân sự (tập làm nội vụ cá nhân trong Quân đội; giới thiệu một số loại vũ khí trong Quân đội; các tư thế vận động trên chiến trường…);

+ Huấn luyện kỹ năng: (kỹ năng sống tự lập và biết quan tâm đến người khác; kỹ năng làm việc nhóm; kỹ năng tạo động lực trong học tập, việc làm …);

+ Khám phá bản thân: (cá tính, tìm niềm đam mê; những việc làm sai trái và những lỗi lầm cần từ bỏ, sửa chữa; những cảm xúc của chiến sỹ khi xa nhà, những lá thư viết tay gửi người thân, bạn bè…);

+ Hoạt động bổ trợ: (các trò chơi, sinh hoạt tập thể, tổ chức lễ hội; các hoạt động VHVN – TDTT; dân vũ quốc tế).

Chương trình “Học kỳ trong Quân đội” là mô hình giáo dục tổng hợp dành cho đoàn viên, thanh thiếu niên thông qua chương trình rèn luyện, trải nghiệm thực tế trong môi trường quân đội. Lớp học được tổ chức nhằm giáo dục đạo đức lối sống cho thế hệ trẻ; tạo cơ hội để đoàn viên, thanh thiếu niên, học sinh tiếp cận với những kiến thức mới về kỹ năng xã hội, kỹ năng sống, kỹ năng tổ chức các hoạt động đội, nhóm; đặc biệt việc tham gia lớp học giúp các em có ý thức tự lập, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. 

 

 

Kinh phí khóa học: 5.250.000 VNĐ.

 

Ưu đãi đặc biệt:

Ø Nếu đăng kí khóa học trước ngày 16 tháng 6 năm 2014, kinh phí khóa học giảm còn: 4.200.000VNĐ ( Tiết kiệm 1.050.000VNĐ).

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Học viện Thành Công

Website: vntc.com.vn; success.edu.vn

Email: info@success.edu.vn

Add: 17/23 Long Biên 2, Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 09 49 90 79 39/ 0984 736 999

Các tin khác
Print Email