logo sologan
Các khóa học
BÍ MẬT CỦA CÁC BẬC CHA MẸ THÀNH CÔNG
Thứ 5, ngày 03 tháng 04 năm 2014 , 16:39
Nếu bạn đang gặp rất nhiều những vấn đề với con cái: bạn cảm thấy mình không hiểu được chúng, bạn cảm thấy thật khó khăn để trở thành bạn với con, để lắng nghe và chia sẻ với chúng... hay đơn giản là bạn không biết nói chuyện với con như thế nào? Hãy đến với khóa học “Bí mật của các bậc cha mẹ thành công” của chúng tôi để có thể giải quyết được tất cả những vấn đề khó khăn giữa bạn và con cái, ngay hôm nay!

 Bố mẹ nào cũng tưởng rằng mình hiểu được con. Chẳng lạ gì với những câu nói: “Tôi đẻ nó ra, lẽ nào tôi không hiểu được nó”. Nhưng đến một lúc nào đó, các bậc cha mẹ mới ngộ ra rằng, giá như mình hiểu được con thì bây giờ đâu phải rơi vào tình cảnh đau lòng này.

 

Hiểu được con là phải hiểu được những diến biến tâm lý bên trong con, hiểu được các mối quan hệ, khát vọng, cảm xúc, suy nghĩ, nguyện vọng, sở thích, niềm vui, nỗi buồn,...những gì con cái nói ra, và cả những điều chúng không nói.

 

Nếu bạn mong muốn sẽ làm bạn được với con cái, thấu hiểu được những vấn đề của con trẻ, từ đó có những định hướng, phương pháp nuôi dạy hiệu quả, giúp con bạn phát triển toàn diện, hãy đăng kí tham gia buổi đào tạo của chúng tôi ngay hôm nay.

 

Nếu bạn đang gặp rất nhiều những vấn đề với con cái: bạn cảm thấy mình không hiểu được chúng, bạn cảm thấy thật khó khăn để trở thành bạn với con, để lắng nghe và chia sẻ với chúng... hay đơn giản là bạn không biết nói chuyện với con như thế nào? Hãy đến với khóa học “Bí mật của các bậc cha mẹ thành công” của chúng tôi để có thể giải quyết được tất cả những vấn đề khó khăn giữa bạn và con cái, ngay hôm nay!

 

Bạn sẽ học được:

 

 •  Khơi gợi tiềm năng trong con và tình yêu thương vô bờ bến.
 • Xác định tài năng và đam mê của con.
 • Hướng dẫn con hào hứng trong học tập và đạt kết quả cao.
 •   Giúp con hoạch định tương lai thành đạt.
 •  Dạy con những nhận thức và hành vi về tiền bạc như một người giàu có.
 • Bí quyết khơi dậy tiềm năng trí tuệ của trẻ.
 • Dạy con biết cách chịu trách nhiệm.
 • Nhất quán trong quan điểm đối với trẻ.
 • Kết hợp chặt chẽ vai trò của cha mẹ.

 

Bạn hoàn toàn có thể tạo dựng tương lai con bạn ngay từ ngày hôm nay, nếu bạn tham gia khóa học tuyệt vời này: “Bí mật của các bậc cha mẹ thành công” của chuyên gia Vũ Việt Anh?

 photo mmi_17_zpsfcf24ce8.gif

 

Đến với “ Bí mật của các bậc cha mẹ thành công” bạn sẽ đúc rút được những phương pháp nuôi dạy con hiệu quả nhất từ những kinh nghiệm, phương pháp của người Do Thái, người Singapore... từ đó có những định hướng, và những hoạch định cho tương lai cho bạn.

Bạn có biết con bạn thuộc loại hình thông minh nào trong 8 loại hình thông minh? Và con bạn đã phát huy được bao nhiêu năng lực tư duy trong 9 năng lực tu duy? Hãy đến với “Bí mật của các bậc cha mẹ thành công”, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được điều đó và cách để thúc đẩy con bạn phát triển đầy đủ. Hãy đăng kí ngay hôm nay để nhận lấy những phương pháp tuyệt vời này!

 photo mmi_17_zpsfcf24ce8.gif

Bạn luôn mong muốn những điều gì đó từ con bạn, và tất nhiên, con trẻ cũng có những mong muốn đối với cha mẹ của chúng. Bạn đã biết con bạn mong muốn những điều gì từ bạn chưa? Để chúng tôi bật mí cho bạn nhé:

 •           Con cái không muốn cha mẹ cãi nhau trước mặt chúng
 •           Muốn được cha mẹ đối xử công bằng với mọi thành viên khác
 •           Cha mẹ là những người lương thiện, thành thật
 •           Cha mẹ là những người bao dung, rộng lượng
 •           Niềm nở gần gũi, gắn kết với con và các bạn của con
 •           ...

Trên đây chỉ là một số điều mà con cái mong muốn từ cha mẹ, vậy còn vô số những điều bạn chưa biết con bạn mong muốn từ cha mẹ, hãy đăng kí ngay “Bí mật của các bậc cha mẹ thành công”. Chúng tôi sẽ cho bạn biết những điều đó.

 photo mmi_17_zpsfcf24ce8.gif

 

Xã hội đang ngày càng phát triển, có không ít những vấn đề khiến bạn đau đầu, lo lắng cho con cái của mình: bạo lực học đường, game online, quan hệ tình dục sớm... Bạn chọn cách bên con 24/24 để che chở, ngăn cản những điều tiêu cực đến với con?  Hay bạn chọn cách là dạy dỗ và hướng dẫn để con bạn tự tránh xa những điều đó?  Nếu bạn muốn con bạn tự phòng vệ với những vấn đề tiêu cực, bạn phải làm như thế nào? “Bí mật cha mẹ thành công” sẽ giúp bạn giải tỏa được những lo lắng này. Đăng kí ngay để những vấn đề tiêu cực sẽ không đến gần con bạn.

 photo mmi_17_zpsfcf24ce8.gif

 

Diễn giả: Vũ Việt Anh - Tổng giám đốc Học Viện Thành Công, chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần công nghệ giáo dục và truyền thông Việt Nam Thành Công

 • Ông là một doanh nhân, nhà đầu tư tài chính, vàng, bất động sản đã gặt hái được nhiều thành công
 • Ông còn là một nhà khoa học, một diễn giả đầy năng lượng và nhiệt huyết với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện, khích lệ tinh thần, kinh doanh…
 • Ông là giảng viên của dự án “5 triệu bà mẹ nuôi dạy con tốt” giai đoạn 2010 – 2015 của Thủ tướng chính phủ. Ông đã chia sẻ những kinh nghiệm, những phương pháp nuôi dạy con hiệu quả và giúp đỡ hàng ngàn gia đình trở nên hạnh phúc hơn.

 

 Đã có rất nhiều những bậc cha mẹ đã thành công trong việc nuôi dạy con cái họ khi đến với chúng tôi. Chúng tôi tự hào vì đã giúp hàng ngàn gia đình trở nên hạnh phúc hơn.

 

  

 

 Bạn đã sẵn sàng để trở thành những ông bố, bà mẹ thành công chưa? Hãy đăng kí ngay bây giờ. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được những điều tuyệt vời nhất từ “Bí mật của các bậc cha mẹ thành công”

 

 photo mmi_17_zpsfcf24ce8.gif

Thời gian: 18h30, Thứ năm, Ngày 10 tháng 04 năm 2014

Địa điểm: Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Hà Nội

Số 012, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

 

  

 photo DKTHUONG_zpsc223d125.png

 

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC MIỄN PHÍ KHÓA HỌC

Hotline: 094.990.79.39 – 0903.247.999

Các tin khác
Print Email