logo sologan
Các khóa học
Bạn nghĩ học tập thật khó khăn? Bạn dành rất nhiều thời gian cho học tập, nhưng kết quả thì không được như kỳ vọng? Bạn mong muốn có những phương pháp học tập hiệu quả cao, tốn ít thời gian? Bạn đã có được một bản kế hoạch cho cuộc đời mình chưa? Bạn có tin vào bản kế hoạch cuộc đời của mình không? Bạn chọn cách làm chủ cuộc đời của mình? Hay bạn để cuộc đời của mình bị định đoạt bởi người khác?
Trong thời buổi kinh tế trị trường đầy biến động như ngày nay. Cùng với những thay đổi chóng mặt của Công nghệ thông tin, phương thức làm việc, họp tập mới nâng cao tri thức và kinh tế - xã hội... Tuy nhiên cùng với những thay đổi tích cực đó là sự ra đời và cám dỗ của các trò chơi bạo lực, game online, nhiều thú vui hiện đại, tình yêu tuổi học trò... Chính vì vậy không ít bộ phân các bạn trẻ không thể kiềm chế được trước những cám dỗ trong cuộc sống, không thể làm chủ được cảm xúc của bản thân, mải chơi, nghiện game, yêu đương, học hành chểnh mảng, quên đi tình cảm gia đình truyền thống...
Mơ ước là chân trời hoài bão bao la của mỗi con người trong cuộc sống. Cuộc đời chỉ đẹp khi ta nuôi những ước mơ, làm sao từ chiếc ao đời phẳng lặng bước ra bầu trời rộng lớn. Bạn mơ ước trở thành một doanh nhân thành đạt, một nhà thiết kế thời trang táo bạo và đầy cá tính? Hoặc bạn đã đặt mục tiêu trở thành hoa hậu Việt Nam năm 19 tuổi, trở thành triệu phú đô la trước 24 tuổi?
Chúng ta ai ai cũng có những ước mơ... Ai ai cũng muốn tin tận đáy lòng rằng mình có một năng khiếu riêng. Có khả năng thay đổi, có thể gây ảnh hưởng đặc biệt đến người khác và có thể biến đổi thế giới này trở nên tốt đẹp hơn.