logo sologan
Các khóa học
Trong thời buổi kinh tế trị trường đầy biến động như ngày nay. Cùng với những thay đổi chóng mặt của Công nghệ thông tin, phương thức làm việc, họp tập mới nâng cao tri thức và kinh tế - xã hội... Tuy nhiên cùng với những thay đổi tích cực đó là sự ra đời và cám dỗ của các trò chơi bạo lực, game online, nhiều thú vui hiện đại, tình yêu tuổi học trò... Chính vì vậy không ít bộ phân các bạn trẻ không thể kiềm chế được trước những cám dỗ trong cuộc sống, không thể làm chủ được cảm xúc của bản thân, mải chơi, nghiện game, yêu đương, học hành chểnh mảng, quên đi tình cảm gia đình truyền thống...
Mơ ước là chân trời hoài bão bao la của mỗi con người trong cuộc sống. Cuộc đời chỉ đẹp khi ta nuôi những ước mơ, làm sao từ chiếc ao đời phẳng lặng bước ra bầu trời rộng lớn. Bạn mơ ước trở thành một doanh nhân thành đạt, một nhà thiết kế thời trang táo bạo và đầy cá tính? Hoặc bạn đã đặt mục tiêu trở thành hoa hậu Việt Nam năm 19 tuổi, trở thành triệu phú đô la trước 24 tuổi?
Chúng ta ai ai cũng có những ước mơ... Ai ai cũng muốn tin tận đáy lòng rằng mình có một năng khiếu riêng. Có khả năng thay đổi, có thể gây ảnh hưởng đặc biệt đến người khác và có thể biến đổi thế giới này trở nên tốt đẹp hơn.
Lứa tuổi 08 -17 là lứa tuổi có nhiều biến động cuộc sống. Ở lứa tuổi này, nhà trường chính là môi trường hoạt động, cung cấp kiến thức, và rèn luyện kỹ năng và nhân cách chính. Tính cách các bạn ở lứa tuổi này chịu ảnh hưởng nhiều từ bạn bè, những cộng đồng cùng trang lứa và những người của thế hệ lớn hơn mà các bạn xem là thần tượng. Cũng vì đang ở ngưỡng cửa vượt ra khỏi sự ảnh hưởng chính gia đình nên mong muốn được tự khẳng định bản thân của các bạn rất lớn.